Dàn Giáo Nêm

SÀN THAO TÁC THI CÔNG TRÊN CAO

Sàn thao tác thi công

Sàn thao tác công trình

Sàn thao tác còn có nhiều tên gọi khác nhau trên ngoài thị trường như: mâm dàn giáo, mâm thi công, sàn thao tác 360, mâm dàn giáo 360. Đây là thiết bị chuyên về thi công cho các công trình công nghiệp và các nhà cao tầng, các công trình xây dựng dân dụng ngoài ra các công việc khác liên quan đến về bề mặt sàn.

Sàn thao tác thi công

Sàn thao tác công trình

Sàn thao tác được lắp ghép chung với dàn giáo thành một chuỗi lắp dựng chắc chắn an toàn, khi thi công trên các công trình, và làm thao tác đơn giản hơn khi làm việc trên cao an tàn. Sàn thảo tác được kết hợp với giàn giáo khung thành một thể chắc chắn vì sàn thao thao tác được hàn các móc khóa trên đầu an toàn.

TÍNH CHẤT CỦA SÀN THAO TÁC TRÊN CAO

Hiện nay, sàn thao tác được bán nhiều  ở ngoài nhiều ở thị trường nhưng vì đặc thù được dùng nhiều trên cao nên cần phải chọn nhà cung cấp phải đảm bảo chất lượng và thẩm định độ an toàn khi mua sàn thao tác cho các công trình lớn nhỏ để đảm bảo độ uy tín của công trình. Đây là câu hỏi của các nhà vật tư khi mua sàn thao tác ở đâu?

[box type=”success” ]Dàn giáo Hưng Thịnh chuyên gia lắp dựng và sản suất các loại giàn giáo trong nghành thiết bị xây dựng. Chúng tôi là nhà cung cấp được các nhà thầu quan tâm không chỉ chất lượng sản phẩm hay chất lượng dịch mà còn chúng tôi quản lý sự rủi  ro cho từng công trình xây dựng của bạn.[/box]

Với tính chất gọn nhẹ, lắp ghép nhanh, an toàn khi duy chuyển trên cao nên sàn thao tác là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình xây dựng.

Sàn thao tác

Đặc điểm kỹ thuậ sàn thao tác

Sàn thao tác Hưng Thịnh có 2 dòng sản phẩm chính : dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng ( sàn 360). Dòng sản phẩm tấm lót sàn với dòng sản phẩm này có các chiều dài tùy theo các công trình mà thiết kế thông dụng nhất là loại có chiều dài 1m, 2m, 2.5m không có móc khóa , sử dụng cho các công trình đóng tàu.

  • [highlight]Chiều dài 1600mm[/highlight]
  • [highlight]Chiều rộng 360mm[/highlight]
  • [highlight]Độ dày mặt tôn 1,2ly có dập gân chống trượt.[/highlight]
  • [highlight]Móc khóa an toàn dày 4,5ly[/highlight]
  • [highlight]Chủng loại : sơn dầu , tôn kẽm, mạ kẽm nóng (mạ điện phân)[/highlight]

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn mua dàn giáo và  giá giàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén