Cây chống

MUA CÂY CHỐNG SÀN CHẤT LƯỢNG HƯNG THỊNH

Cây chống sàn

Cây chống sàn còn gọi là cây chống tăng, cây chống sàn, cột chống, cột chống thép…Cây chống sàn rất linh hoạt trong việc điều chỉnh trong quá trình xây dựng thay đổi theo nhiều nấc. Cây chống dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là một hệ dàn giáo chống đỡ dùng đỡ cốp pha sàn, dầm bê tông trước khi và trong khi đổ bê tông. Với bộ ống ren, chúng ta có thể tăng cây chống chính xác theo độ cao của sàn thi công, điều chỉnh phù hợp từng công trình.

Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là nhà cung cấp dàn giáo cho thị trường giá rẻ lớn nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại tiết kiệm nhân công giảm chi phí nhân lực xuống gấp mấy lần so với sản xuất truyền thống như hiện nay. Cây chống sàn trực thuộc dàn giáo xây dựng cũng không nằm trong số đó.

Cốp pha sàn Hưng Thịnh đã cung cấp nhiều công trình lớn và nhỏ cho các công trình trọng điểm quốc gia như các nhà thầu : Riccons, Conecscon, Hòa Bình….nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng giàn giáo xây dựng của chúng tôi, vì chúng tôi cam kết cao nhất là : “đảm bảo rủi ro cho khách hàng  và chịu hoàn toàn về chất lượng dàn giáo xây dựng cho công trình của bạn”

Cây chống sàn

Câu tạo Cốp Pha Sàn Hưng Thịnh

Cấu tạo cây chống sàn gồm 2 bộ phận cơ bản là vỏ cây chống: Ống thép D60 dày 2mm, Chiều dài: 1.5m; 2.0m và ruột cây chống: Thép ống D49 dày 2mm, Chiều dài: 2.0m; 2.5m; 5.0m.

Trong cây chống thép ngoài độ dày của cây chống ảnh hưởng đến tải trọng làm việc của cây chống còn có chi tiết rất quan trọng khác là bộ ống ren điều chỉnh chiều cao. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp bộ ống ren tiêu chuẩn này cho các đơn vị sản xuất giàn giáo trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi biết điều quan trọng nhất của ống ren là độ dày ống và chiều sâu ren của ống ren.

Do đó, bộ ống ren do chúng tôi sản xuất sử dụng phương pháp cán nguội trên thiết bị hiện đại nên ống ren có độ dày và chắc chắn hơn các loại ống ren sản xuất bằng phương pháp tiện truyền thống, giảm tỷ lệ phế phẩm nên có giá thành rẻ hơn so với phương pháp sản xuất tiện thủ công như trước kia.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn  mua dàn giáo nêm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén