Dàn Giáo Khung

LỊCH SỬ RA ĐỜI GIÀN GIÁO CẦN BIẾT

giàn giáo

GIỚI THIỆU RA ĐỜI GIÀN GIÁO

Cho tới nay giàn giáo xây dựng có những bước tiến vượt bậc trong xây dựng nhưng ít ai biết nó có lịch sử đầy hào hùng cho tới ngày nay.

Dàn giáo: Là một kết cấu chịu lực, cấu táo từ những thanh gỗ, thép, beetong, cốt thép… dùng làm hệ thống chịu lực chính trong xây dựng.

Giàn giáo: Toàn những  gióng cột, xà, ván giằng với nhau. bắc tạm  cho thợ đi được trong nhà đáng làm, xây tường cao, lợp mái… Kết cấu bằng các thanh giằng bằng kim loại, bê tông cốt thép, gỗ hoặc vật liệu kết hơp, chịu lực của mái nhà, công trình thủy công, tên lửa.

[box type=”info” ]Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là nhà sản xuất và cung cấp giàn giáo giá rẻ chất lượng. Sử dụng công nghệ tiên tiến hàn CO2 nên các mối hàn bên Hưng Thịnh được kết nối với nhau một cách chắc chắn sạch sẽ và tạo thành một khối bền vững trong một công trình lớn. Là nhà cung cấp thiết bị xây dựng uy tín – chuyên nghiệp – được các nhà thầu  uy tín nhất hiện nay.  [/box]

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh

Giàn giáo bao che mọi công trình

Thời kỳ cổ đại

Giàn giáo là một ngành rất lâu đời xuất hiện hơn 17.00 năm trước. Các nhà nghiên cứu cho rằng những bức tranh thời kỳ đồ đá trên trần và những bức tranh trên tường xung quanh hang động tại Lascaux, được sử dụng hệ thống dàn giáo (giàn giáo) để sơn vẽ. Người Ai Cập cổ đại , Nubia và Trung Quốc cũng được ghi nhận đã sử dụng cấu trúc dàn giáo (giàn giáo) để xây dựng nhà cao tầng. Dàn giáo sơ khai được sử dụng bằng gỗ, tre và gắn kết với nhau bằng dây.

Kỷ nguyên hiện đại

Trong thời đại Victoria, nhiều loại dàn giáo  đã được ra đời bởi các công ty tư nhân thời kỳ đó với những tiêu chuẩn và kích thước khác nhau. Nhưng sau đó, vào năm 1906 dàn giáo (giàn giáo) được sản xuất theo một tiêu chuẩn chung do Daniel Palmer-Jones và anh trai David sáng chế. Năm 1919 trở thành công ty SGB (dàn giáo vương quốc Anh) và hiện đang thuộc sở hữu của HARSCO.

Công tác sữa chữa trên Cung điện Buckingham năm 1913 với sự có mặt của dàn giáo xây dựng (giàn giáo xây dựng).

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh

Lịch sử giàn giáo

Vật liệu

Các thành phần cơ bản của dàn giáo  là những ống thép được hàn gắn theo tiêu chuẩn, tạo thành những khung có độ chịu lực cao, kết nối với nhau bằng giằng chéo.

Giàn giáo

Giàn giáo hiện đại

Giàn giáo tre được sử dụng rộng rãi tại Hồng Kông , với dây nylon dùng buộc chặt các thanh tre lại với nhau tạo thành dàn giáo thi công . Tại Ấn Độ, được sử dụng chủ yếu là dàn giáo  bằng gỗ, tre, với các mối nối với nhau được gắn kết bằng dây thừng làm từ tóc dừa (xơ dừa).

giàn giáo

Giàn giáo tre

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn dàn giáo khung và giá dàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén