Dàn Giáo Nêm

HD CÁCH LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO XÂY DỰNG KHUNG THÉP

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh.

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn giáo xây dựng là điều cần thiết cho một công trình vì dàn giáo là bộ sươn của một công trình vì thế người lắp đặt phả am hiểu tường tận về nghề về nghành giàn giáo nói chung và xây dựng nói riêng.

[box type=”info” ]Công ty dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là nhà  sản xuất giàn giáo giá rẻ chất lượng. Cung cấp cho các công trình lớn nhỏ cho các nhà thầu uy tín hiện nay như:[highlight] Hòa Bình, Contecons, Uniscon, Vic[/highlight]… đảm bảo chất lượng cho từng khung dàn giáo đến tay khách hàng chịu mọi rủi ro và thiệt hại cho công trình của bạn. [/box]

Quy trình lắp đặt giàn giáo xây dựng 

Trước hết phải đảm bảo rằng giàn giáo xây dựng được đặt trên mặt đất một cách chắc chắn, các tấm để gối được dùng để dựng giàn giáo phải bằng phằng cho việc lắp đặt,  Khi tầng đầu tiên của bộ giàn giáo được lắp đựng đạt yêu cầu đó thì lắp tầng tiếp theo. Trong tất cả những tầng tiếp theo không yêu cầu bằng phẳng hơn tầng một.

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh.

  • Đặt các kích chân trên dầm gỗ phẳng và chỉnh theo độ cao yêu cầu, lắp các thành phần của khung đứng và kích chân. Sau đó đặt các giằng chéo chéo gốc qua các khung kế cận để liên  kết thành một bộ phận hoàn chỉnh.
  • Khi lắp giáo lên nhiều tầng, để tránh lật đổ giáo phải neo giữ giáo theo quy cách cứ cách 3 khung thì neo giữ 1 lần.
  • Đặt lên trên tầng trên cùng sàn thao tác theo đúng khe nối, đảm bảo không xô lệch gây mất an toàn khi thao tác.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn dàn giáo nêm và  giàn giáo xây dựng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén