Kích tăng

KÍCH TĂNG U DÀN GIÁO GIÁO HƯNG THỊNH

Kích Tăng Hưng Thịnh

Giao Hàng Kích Tăng Giàn Giáo Hưng Thịnh

Giới Thiệu Kích Tăng U

Kích tăng U đây là chi tiết rất quan  trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp chống sàn đổ bê tông. Sau đây, là thống số kỹ thuật của giàn giáo kích tăng nằm trong hệ giàn giáo không thể thiếu trong xây dựng hiện nay, Dàn Giáo Hưng Thịnh xin giới thiệu với bạn một vài điều đến khách hàng .

Kích Tăng Dàn Giáo Hưng Thịnh

Kích Tăng Giàn Giáo Hưng Thịnh

Đa phần áp lực được tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân hình . Phần ren giao nhau của càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của kích tăng càng cao.

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là sản xuất giàn giáo trực tiếp không thông qua thương mại nên chúng tôi luôn cam kết luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối, chúng tôi kiểm soát mỗi phần ren giao nhau này và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình của bạn. Tại xưởng sản xuất kích tăng được sản xuất lên đến 2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Hưng Thịnh sản xuất đạt 1,400kg.

Ngoài ra, độ dày ống phi 34 dùng để sản xuất kích tăng củng hưởng rất lớn đến chất lượng và mức độ chịu tải của kích tăng. Và độ dày của kích tăng rổng có độ dày đạt 3,8mm.

Kích Tăng Giàn giáo

Kích Tăng Hưng Thịnh

Lý Do Bạn Nên Chọn Kích Tăng Hưng Thịnh

  • Dàn giáo Hưng Thịnh là nhà sản xuất dàn giáo trực tiếp nên giá thành giàn giáo kích tăng Hưng Thịnh tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại khác
  • Chúng tôi chất lượng cam kết sản phẩm chất lượng mà chúng tôi làm ra.
  • Chúng tôi kiểm soát sự rủi cho từng sản phẩm mang đến cho khách hàng. Và chụi toàn bộ trách nhiệm nếu liên quan đến vấn đề kỹ thuật
  • Đến với Dàn giáo Hưng Thịnh bạn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc khách hàng đích thực với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo luôn phục vụ bạn 24/7.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn mua dàn giáo xây dựng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén