Dàn Giáo Nêm

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG HƯNG THỊNH

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh.

Giới Thiệu Giàn Giáo Xây Dựng

Giàn giáo xây dựng được xử dụng rộng rãi trong nên công nghiệp xây dựng Việt Nam thủy điện, cầu đường, tòa nhà…

Dàn giáo xây dựng được xử dụng nhiều mục đích và tùy thuộc vào công việc thi công và tính chất từng công trình mà nhà đầu tư có sự lựa giàn giáo phù hợp với công trình của mình. Các công trình dân dụng hay các công trình công nghiệp hay cao tầng thường sử dụng các loại hệ giàn giáo truyền thống, giàn giáo nêm để thi công.

Giàn giáo xây dựng

Dàn giáo xây dựng Hưng thịnh

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là nhà sản xuất trực tiếp cho nên nguyên liệu đầu vào ống thép đúng tiêu chuẩn của bộ tài nguyên và môi trường. Với công nghệ hàn tiên tiến  CO2 làm cho các mối hàng chắc chắn và độ thẩm mỹ rất cao có sự liên kết chắc chắn, đáp ứng mọi vấn đề của nhà đầu tư lớn như: Conecons, Uniscon, Hòa Bình…

Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh sản xuất có nhiều chủng loại như: dàn giáo nhúng sơn dầu, dàn giáo sơn tĩnh điện (màu sắc làm theo quý khách hàng như logo, màu sơn), dàn giáo ống kẽm cuốn, dàn giáo mạ kẽm. Dàn giáo Hưng Thịnh chuyên sản xuất các loại dàn giáo xây dựng như giàn giáo khung, giàn giáo nêm, cây chống, và các loại coffa.

Dàn giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp  giàn giáo uy tín chuyên nghiệp trên thị trường là nhà cung cấp giàn giáo xây dựng được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn cho các công trình trọng điểm quốc gia vì chất lượng vượt trội trên từng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn mua dàn giáo và  giàn giáo xây dựng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén