Cây chống

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG BAO CHE MỌI CÔNG TRÌNH

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo bao che mọi công trình - Giàn Giáo Hưng Thịnh

GIỚI THIỆU GIÀN GIÁO XÂY DỰNG.

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh bao che mọi công trình đồng hành các công trình xây dựng hiện nay. Với mục đích thắt chặt các chũi liên kết trong xây dựng, an toàn tuyệt đối khi thi công trên cao và độ thẩm mỹ cao trong công trình, tránh các vật rơi thẳng đứng, vật văng ra ngoài ảnh hưởng đến vấn đề an toàn lao động.

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo bao che mọi công trình – Giàn Giáo Hưng Thịnh

Hiện tại, các công ty đơn vị xây dựng khung giàn giáo truyền thống để bao che công trình, ngoài ra, còn sử dụng ống tiếp liên kết với cùm xoay để bao che. Một đơn vị sử dụng giàn giáo nêm để bao che công trình.

[box type=”info” ]Giàn giáo xây Dựng Hưng Thịnh được biết đến là nhà cung cấp và sản xuất trực tiếp nên giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại như hiện nay. Ngoài ra, Hưng Thịnh còn quản lý trực tiếp từ khâu nhập thành phẩm và ra sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất đến mang đến cho từng khách hàng.[/box]

TƯ VẤN LẮP DỰNG GIÀN GIÁO XÂY DỰNG BAO CHE

Như chúng ta đã biết dàn giáo xây dựng bao che với mục đích bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi công trình, ngoài ra, còn đảm bảo các vậy tư như : gạch, cát, sắt… rơi xuống làm mất an toàn và mất độ uy tín của nhà thầu cung cấp. Thống thường các ể lắp một hệ thống giàn giáo bao che vững chắc các đơn vị thi công thường sử dụng giàn giáo có chiều 1,7m hay 1,53m độ dày từ 2,0 ly hay 1,8 ly phối hợp giằng chéo , được lắp liên kết với nhau theo chiều dài , chiều rộng xung quanh công trình, ngoài ra tùy theo độ cao của từng công trình mà lắp giàn giáo.

Khi lắp giàn giáo càng cao các đơn vị thi công dùng các ống thép 6m với khóa ống giàn giáo để cố định hệ gián giáo bao che chô sô đẩy, gây mất an toàn. Ngoài ra, trong hệ dàn giáo bao che phái dùng lưới bao ngoài để tránh bụi bẩn và an toàn cao nhất cho công trình.

[box type=”success” ]MỘT SỐ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIÀN GIÁO HƯNG THỊNH

[checklist]

  • Giá cả có phải bạn đang quan tâm? Hãy đến với giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi từ chúng tôi.
  • Chúng tôi quản lý sự rủi ro từ công trình của bạn, chất lượng được quản lý trên từng sản phẩm khung giàn giáo.
  • Công nghệ sản xuất giàn giáo với công nghệ tiên tiến. Cung cấp mọi tiến độ với mọi công trình của bạn
  • Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình luôn tư vấn cho bạn những phương pháp lắp dựng tốt nhất đến công trình của bạn.[/checklist][/box]

Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh là nhà cung cấp giàn giáo nêm, cây chống, giàn giáo khung, kích tăng …,cho các công trình lớn xây dựng lớn và nhỏ hiện nay như: TNC  với công trình Campuchia, Conteccon, Unsicon…Chúng tôi luôn luôn đồng hành với mọi nhà thầu hiện nay.

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo xây dựng bao che một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén