Dàn Giáo Nêm

DÀN GIÁO XÂY DỰNG HƯNG THỊNH TẤT NIÊN 2016

Dàn giáo xây dựng

Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh không ngừng nâng cao chất lượng sản và chất lượng dịch vụ để phục những khách hàng khó tính , chúng tôi luôn cam kết luôn mang đến giá trị cốt lỗi cho từng khách hàng và giá trị đích thực trong kinh doanh chỉ có dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh. Hiện nay, là khách hàng đầu của các công ty xây dựng lớn hiện nay như: Cotecons, Uniscon, Hòa Bình… và những dự án lớn ở các tỉnh Phú Quốc, Nha Trang, Thanh Hóa

Dàn giáo xây dựng

Các sản phẩm dịch vụ của giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh như:

  1. Dàn giáo nêm
  2. Dàn giáo khung
  3. Kích Tăng
  4. Cây chống

Cùng ngày, Ông Nguyễn Văn Vinh tổ chức tất niên 2016 cho tất cả nhân viên dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh, ông cũng phát biểu  “ Giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh cần nỗ lực  hơn nữa, chúng ta là một tập thể đoàn kết, nên mọi cố gắng của các anh em đều là đem lại giá trị cho Dàn Giáo Hưng Thịnh, tới năm 2016 chúc ta sẽ nổ lực tăng doanh số để công ty ngày càng phát triên hơn nữa”

Trong buổi tiệc tất niên, cung góp mặt của toàn thể nhân viên văn phòng  và anh em công nhân và các khách hàng xây dựng, và anh em lâu năm hoạt động trong ngành giàn giáo đã đến chung vui với công ty dàn giáo Hưng Thịnh.

Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh cũng xin chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng “ Hạnh Phúc- Thành Công “ trong năm mới, và các khách hàng luôn luôn ủng hộ giàn giáo xây dựng Hưng Thịnh trong năm 2015 ngày càng phát triển Thịnh Vượng hơn nữa.

[box type=”note” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn mua dàn giáo và  giàn giáo xây dựng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén