Dàn Giáo Nêm

CUNG CẤP DÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO VINPEARL PHÚ QUỐC

diàn giáo xây dựng

Có thể nói sự phát triển của xã hội kéo theo đó là sự phát triển đô thị và đồng nghĩa với việc phát triến xây dựng ngày càng nhôn nhịp. Chính vì thế, dàn giáo xây dựng hưng thịnh không nằm ngoài sự phát triển đó và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để có sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng.

Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh cung cấp cho Vinperland Phú Quốc

diàn giáo xây dựng

Dàn giáo xây dựng Hưng thịnh là chuyên gia trong lĩnh vực cung thiết bị xây dựng đặc biệt là giàn giáo dành cho xây dựng với những sản phẩm nổi trội trong ngành xây dựng như: dàn giáo nêm, dàn giáo khung, cây chống, kích tăng.. .và các loại thiết bị xây dựng và giàn giáo công trình khác.

Giàn giáo xây dựng là một trong những đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu lớn như Contecon, Uniscon, Hòa Bình, Long Thịnh…và các dự án lớn Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Tân Cảng, City House Gò Vấp, Nhiệt điện Bình Thuận.

Có thể nói dự án Vinperand là dự án phát  triển dài hạnh của tỉnh Phú Quốc và chiến lược Phú là trung tâm Resort lớn của nước Việt Nam với hệ thống xây dựng khách sạn 5 sao với đẳng cấp quốc tế được công nhận.

Dàn giáo xây dựng

Ngày 23/2/2016 dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh đã hoàn thành tiến độ thi công theo hợp đồng được ký với Công Ty Long Thịnh vào đầu năm. Toàn bộ dàn giáo khung ống kẽm, giằng chéo, kích tăng, sàn thao tác, cầu thang… được vận chuyển về Vinpearl Phú Quốc đánh dấu sự hợp tác lâu dài cho hai bên sau này. Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn cam kết làm ra những sản phẩm tốt nhất, đúng tiến độ thi công của công trình, cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn  mua dàn giáo nêm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén